โมริตะได้แค่ที่ 2 ในการชิงชัยตำแหน่ง ผู้ว่าฯเมือง ชิบะ

ผลการเลือกตั้งชิงตำแหน่งผู้ว่าฯเมือง ชิบะ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่เพิ่งผ่านมานี้ ปรากฏว่า โมริตะได้ที่ 2 ซึ่งห่างจากผู้ชนะแค่ 6,000 คะแนนเท่านั้น

โมริตะกล่าวขอบคุณทีมงานที่ร่วมงานกันมาตลอด 17 วันและขอบคุณทุกคนที่ลงคะแนนให้ และไม่รู้สึกเสียใจกับผลที่ออกมา

โมริตะ เคนซาคุ
954,039 คะแนน
โดโมโตะ อากิโกะ
960,125 คะแนน
ยามาดะ ยาสุทาโร่
162,684 คะแนน

 

ฮายาเสะ คูมิ กลับเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นดารารับเชิญในเรื่อง "Totsukawa Police Inspector"

ข่าวจากหนังสือ Sun Kay Sport วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2005

อดีตดาราสาวจากภาพยนตร์ทีวีเรื่องดัง “ ข้าคือ..ลูกผู้ชาย (หรือเรารู้จักว่า เคนโด้) ” ฮายาเสะ คูมิ (ปัจจุบันอายุ 53) ที่เคยร่วมแสดงกับ โมริตะ เคนซาคุ (ปัจจุบันอายุ 55) ตัดสินใจกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้งตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ลูกสาวของฮายาเสะ เริ่มเข้าเรียนมหาวิทยาลัย จึงมีเวลาว่างมากขึ้น สถานีทีวี TBS จะนำเรื่อง “Totsukawa Police Inspector” ตอนที่ 34 ออกอากาศวันที่ 28 มีนาคม 2005 นี้ โดยตอนนี้มีความยาว 2 ชั่วโมง และ ฮายาเสะ เป็นดารารับเชิญ

สำหรับ ฮายาเสะ นั้น เธอแต่งงานกับเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่มีสาขาอยู่ในอเมริกา ที่มีอายุมากกว่าเธอ 3 ปี หลังแต่งงานเธอเลิกงานการแสดงและย้ายไปอยู่ที่อเมริกาในปี 1983 และกลับมาญี่ปุ่นอีกครั้ง 12 ปีให้หลัง ( 1995)

หลังกลับมาที่ญี่ปุ่น เธอยังคงเป็นแม่บ้าน และมารับงานบันเทิงบ้าง 1-2 ครั้ง (อย่างเช่น เป็นพิธีกรในรายการ “ การเดินทางในฝันอันบรรเจิด ” และเป็นดารารับเชิญภาพยนตร์เรื่องนึง) เมื่อลูกสาวเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เธอจึงมีเวลาว่างมากขึ้น และประกาศกลับเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป

“ ด้วยต้องดูแลลูกสาว ทำให้ไม่มีเวลาได้คิดทำอะไรมาก มาถึงตอนนี้ก็มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น ก็ตั้งใจว่าจะรับงานที่ตัวเองชอบเรื่อยๆ ” ฮายาเสะกล่าว

ข่าวคราวของดาราภาพยนตร์เรี่อง "เคนโด้"

รายการวิทยุของ เทอร์รี่ อิโตะ ( ส่งกระจายเสียงทางสถานีโตเกียว นิปปอน ทุก วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา บ่ายโมง) ได้เชิญ โมริตะ เคนซาคุ (อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร , ปัจจุบันอายุ 54 ) จากภาพยนตร์ทีวีวัยรุ่นเรื่องดัง Ore wa Otoko da! (ข้าคือ..ลูกผู้ชาย ! ) กลับมาพบกับ นักแสดงหญิงเรื่องเดียวกัน ฮายาเสะ คูมิ (ปัจจุบันอายุ 54 ) หลังจากที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกันมาถึง 23 ปี ในช่วง “Reappearance of appearance scene ” รายการนี้ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2004

โมริตะ แซว ฮายาเสะ พร้อมรอยยิ้มว่า “ เธอดูไม่เปลี่ยนไปเลยนะ ” ฮายาเสะ ตอบว่า “ เป็นไปไม่ได้หรอก ” พร้อมกับหัวเราะกันอย่างมีความสนุกสนาน

เทอร์รี่จัดทัพนักกีฬาเคนโด้จากมหาวิทยาลัยต่างๆแถวโตเกียว 10 คนมาร่วมพบปะกันที่ชายหาด โดยที่เทอร์รี่ขอปะทะเคนโด้กับโมริตะส่วนตัว โมริตะเองก็ไม่ได้ซ้อมเคนโด้จริงๆจังๆมากว่า 12 ปีแล้ว ร่างกายจึงอ่อนแอลงไปตามสังขาร ส่วนฮายาเสะนั้นยังอยู่ในวงการทีวี โดยล่าสุดแสดงเป็นดารารับเชิญในตอนที่ 8 ของเรื่อง “ นักสืบหญิงแห่งเกียวโต ” ที่ออกอากาศทางสถานี อาซาฮีเมื่อวันที่ 11 กันยายนปีที่แล้ว (รับบทเป็น ซาคุมะ ฮินาโกะ)

ก่อนจบรายการทั้งหมดร่วมกันร้องเพลงดังของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Saraba Namida To Iou” โดยในรูปโมริตะโอบไหล่ฮายาเสะ ร้องเพลงด้วยกันอย่างมีความสุข

เคนซาคุ โมริตะ ปรากฏตัวในสถานที่ถ่ายทำเดิมของเรื่อง Ore wa Otoko da! (ข้าคือ..ลูกผู้ชาย ! ) พร้อมกับ ฮายาเสะ คูม

ฮายาเสะ คูมิ กับ รายการพิเศษ Ii Tabi Yumeki (3 ชั่วโมง พิเศษกับการเดินทางในฝันอันบรรเจิด) ที่เมือง Shiga

ถัดมาแค่ไม่กี่วัน....เคนซาคุ โมริตะ (โคบายาชิ โคจิ), ฮิงาชิ ทาโร่ (ชินทาโร่ ไซโจ้) และ ฮายาเสะ คูมิ (โยชิคาว่า มิซาโอะ) กับทีมงานถ่ายทำภาพยนตร์ ไปทำอะไรกันหนอ ที่ทะเลสาป Biwa? การถ่ายทำการเดินทางที่ใช้ทั้งรถไฟ รถยนตร์ รถเมล์ และรถแท็กซี่ เป็นรายการพิเศษยาว 3 ชั่วโมงชื่อ Ii Tabi Yumeki (การเดินทางในฝันอันบรรเจิด) ที่ออกอากาศทางสถานี TV Tokyo เมื่อวันพุธที 11 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 20:00 - 22:48 น. โมริตะ นี่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย เมื่อได้พูดคุยกับเพื่อนเก่าอย่าง ฮิงาชิ ที่ไม่ได้เจอกันมานาน

รูปนี้ถ่ายที่แถบ Fukui เมือง Shiga

ดูเหมือนทั้งสามคนจะเฮฮาเสียเหลือเกิน

ส่วนรูปนี้ถ่ายที่แถบ Miyagahama เมือง Shiga เช่นกัน ในรูป โมริตะ นึกถึงสมัยเล่นภาพยนตร์ทีวีเรื่อง เคนโด้ เลยตะโกนเสียงดังว่า “Bagayarou” หรือหมายความว่า “ ไอ้บ้าเอ้ย ” เป็นที่สนุกสนานกันทั้งกองถ่าย

กลับสู่หน้าหลัก

Make your own free website on Tripod.com