Make your own free website on Tripod.com

ตอนที่ 37: เผยความในใจออกมาเถอะ !

ตอนที่ 37 นี่ออกฉายวันที่ 2 มกราคม 2515 ดังนั้นก็เป็นการฉลองเทศกาลปีใหม่พอดีนะครับ

ความรวมโดยย่อ

สมาชิกชมรมเคนโด้กับชมรมดรัมเมเยอร์นัดกันไปเล่นสเก็ตกันบนลานน้ำแข็งแถบภูเขาฟูจิ โคจิ มิซาโอะ มาริ นัดพบกันที่สถานีรถบัสแต่กลับพบว่าพวกที่เหลือไม่สามารถไปรถเที่ยวนี้กันได้ และกลับพบเรียวโกะที่ตั้งใจจะไปรถบัสคันเดียวกัน ทั้งสี่จึงมุ่งหน้าไปเที่ยวปีใหม่ด้วยกัน

เมื่อเช็คอินกลับพบว่ามาริไม่ได้จองห้องเอาไว้ ทำให้สาวทั้งสามคนต้องนอนห้องเดียวกัน เหลือโคจิแยกไปนอนต่างหากคนเดียว คืนนั้นมิซาโอะ มาริ และเรียวโกะ วางแผนรีดเค้นโคจิให้เผยความลับเกี่ยวกับผู้หญิงที่ตนเองรัก แต่โชคดีในระหว่างถูกคาดคั้นเสียงโทรศัพท์ช่วยชีวิตเอาไว้

ในคืนที่เรียวโกะ มาริ และมิซาโอะ นอนห้องเดียวกัน เรียวโกะ เล่าว่า คนจีนเชื่อว่าชายหญิงที่เป็นเนื้อคู่กันจะมีเชือกสีแดงผูกที่ข้อเท้าของทั้งคู่

วันรุ่งขึ้นทั้งสี่ออกไปเล่นสเก็ตด้วยกัน มิซาโอะที่เห็นโคจิคุยกับเรียวโกะจึงเกิดอุบัติเหตุในระหว่างเล่นสเก็ตข้อเท้าแพลง เป็นเหตุให้โคจิต้องพามิซาโอะกลับบ้านก่อน

เมื่อกลับมาถึงบ้านกลับพบว่าไม่มีใครอยู่เลย เพราะทั้งหมดตกลงไปเที่ยว ออนเซ็น (อาบน้ำแร่)แถบภูเขาฟูจิ กันทั้งบ้าน

ชายหนุ่มกับหญิงสาวอยู่ด้วยกันสองต่อสอง โคจิต้องรวบรวมสมาธิเป็นอย่างสูงไม่ให้ฟุ้งซ่าน มิซาโอะคาดคั้นเรื่องที่โคจิคุยกับเรียวโกะ แต่แล้วเรียวโกะก็โทร.เข้ามาและบอกโคจิว่า มิซาโอะคือคนที่มีเชือกสีแดงผูกขากับโคจิ และตัวเองจะไม่เข้ามาแทรกในระหว่างทั้งสองอีกแล้ว โคจิที่งงๆกับเรื่องเชือกสีแดงถูกขอร้องจากมิซาโอะให้หลับตา มิซาโอะปิดไฟเปลี่ยนเป็นชุดกิโมโน โคจิเมื่อลืมตาก็ตะลึงในความงามของมิซาโอะ มิซาโอะเปิดเพลงและขอให้โคจิเต้นรำด้วย โคจิที่สะดุดสายสะพายกระเป๋ามิซาโอะล้มลงด้วยกัน โคจิพบว่าข้อเท้าตนเองถูกมัดด้วยเชือกสีแดงติดกับข้อเท้าของมิซาโอะ !!! เมื่อลุกขึ้นมาเต้นรำกันต่อ มิซาโอะหลับตาบอกให้โคจิบรรจงจุมพิตลงบนหน้าผากของตน....

เช้าวันรุ่งขึ้น โคจิออกไปวิ่งฝึกซ้อมคนเดียวก็พบสาวๆชมรมดรัมเมเยอร์ในชุดกิโมโน (สวยกันทุกคนเลยครับ) มาอวยพรปีใหม่ ส่วนสมาชิกชมรมเคนโด้ที่ตามกันมาก็ถูกโคจิบังคับให้ออกวิ่งฝึกซ้อมด้วยกัน...ถอดทั้งเสื้อ ทั้งรองเท้าและถุงเท้ากันสนุกสนาน

หมายเหตุ

1) เรียวโกะกล่าวกับมาริและมิซาโอะในคืนที่ทั้งสามนอนห้องเดียวกันกันว่า “ ตามความเชื่อของคนจีน “ เชือกสีแดง ” ที่ผูกติดข้อเท้าของหญิงชาย หมายถึงว่าทั้งคู่จะได้เป็นคู่ครองกันในอนาคต ”

2) ตอนที่โคจิ มิซาโอะ เรียวโกะ และมาริ นั่งคุยกันใน lobby แล้วมีเพลง" เสียงเพลงจากลมทะเล " นั้น นักร้องที่โผล่เข้ามาเป็นแขกรับเชิญชื่อ ซาโอริ (ซินเทีย) มินามิ ซึ่งเป็นนักร้องวัยรุ่นชื่อดังในยุคนั้น

3) เพลงตอนที่ โคจิ เต้นรำกับมิซาโอะ สองต่อสองในบ้าน มิซาโอะเปิดแผ่นเสียงเพลงชื่อ " คืนแห่งความยินดี" ร้องโดย Koyanagi Rumiko ฟังดูได้อารมณ์มากเลยครับ ก็เลยมี link มาฝากเป็นของขวัญเป็น MIDI บรรเลงได้เพราะมาก

http://www.biwa.ne.jp/~kebuta/MIDI/MIDI-htm/Omatsuri_no_Yoru.htm