Make your own free website on Tripod.com
ตอนที่ 32: ข้าก็เป็นลูกผู้ชาย (เหมือนกัน)

ดารารับเชิญ

มาซายะ โอกิ เป็นดาราชายชื่อดังอีกคน ตอนที่เป็นดารารับเชิญเรื่องเคนโด้นี่อายุได้ 19 ปี โด่งดังมากๆกับเรื่อง Key Hunter

ความรวมโดยย่อ

ขณะที่ชมรมเคนโด้ลงไปเล่นฟุตบอลกับชมรมฟุตบอลในสนาม ลูกบอลไปตกอยู่ตรงหน้านักเรียนชายที่ชื่อ โตชิยะ ชิโอซากิ แทนที่จะคืนลูกบอลให้โดยดี ชิโอซากิกลับเตะบอลออกไปนอกสนาม และทำหนังสือตก โคจิหยิบขึ้นมาพบว่าเป็นหนังสือเรื่อง" ความสัมพันธ์ที่อันตราย" แม้จะคืนหนังสือให้ชิโอซากิไปแต่โคจิกลับสนใจที่จะอ่านหนังสือดังกล่าว
วันหนึ่งขณะที่ชมรมเคนโด้กำลังฝึกซ้อมอยู่บนชายหาด มีแกงค์มอเตอร์ไซด์อันธพาลเข้ามาก่อกวน โคจิคิดว่าหนึ่งในนั้นเป็น ชิโอซากิ คืนนั้น มิซาโอะตะโกนเรียกโคจิทางหน้าต่าง โดยบอกว่าได้รับ “ จดหมายรัก ” ที่สงสัยว่ามาจากโคจิ เนื้อหาในจดหมายถอดมาจากข้อความในหนังสือเรื่อง “ ความสัมพันธ์ที่อันตราย ” ที่โคจิกำลังอ่านอยู่นั่นเอง ข้อความท่อนสุดท้ายเขียนไว้ว่า่ "อา..ไฉนหนอ..ฉันถึงรู้สึกเจ็บปวดในหัวอก เมื่อฝันเห็นเธอ...โยชิคาว่า มิซาโอะ"

ในห้องเรียนวันรุ่งขึ้น มาโอะทำจดหมายรักดังกล่าวหล่น และถูกเพื่อนแกล้งนำไปติดไว้ที่หลังห้อง โคจิ โมโหที่ มิซาโอะเลินเล่อ แต่ก็โดน มิซาโอะ ก็โต้ตอบว่า โคจิก็ต้องรับผิดชอบกับเนื้อความที่ตัวเองเขียน โคจินำจดหมายมาฉีกต่อหน้า ชิโอซากิ แต่เจ้าตัวกลับไม่แสดงอาการสะทกสะท้าน
คืนนั้น โคจิจะไปพบชิโอซากิที่บ้านที่เปิดเป็น ขณะนั้น แก้งค์มอเตอร์ไซด์อันธพาล ขับผ่านมา โคจิจึงตามไปพบชิโอซากิที่ร่วมก้วนอยู่ในบาร์ สักครู่หนึ่งในก้วนก็พาผู้หญิงที่ถูกมอมยาเข้ามา และบังคับให้ ชิโอวากิ จัดการกับผู้หญิงคนนี้ โคจิเมื่อแอบเห็นเข้าก็บุกเข้าไปช่วยเหลือ และหนีขึ้นมอเตอร์ไซด์ของชิโอซากได้ทัน ทั้งคู่หนีมาหยุดพักอยู่ที่ชายหาด จากนั้นก็ทะเลาะกัน และ ลงท้ายด้วยการชกต่อย และสุดท้าย โคจิก็เอาชนะได้ไม่ยาก

การทดสอบวันรุ่งชึ้น ชิโอซากิ ไม่มาสอบ แต่กลับไปติดประกาศข้อเสนอสามประการกับนักเรียนทั้งหมด จากนั้นเดินเข้าไปในสนามแล้วเตะลูกฟุตบอลเข้าไปในห้องสอบ ชิโอซากิโดนเรียกเข้าห้องสอบสวนโดยแม่ของชิโอซากิถูกเรียกมาด้วย

ที่สุดชิโอซากิก็เปิดเผยความจริงในใจที่อึดอัดมานาน ที่ว่าแม่ของตนเอาแต่ทำงานเสียจนปล่อยให้ลูกอยู่อย่างโดดเดี่ยว

ชิโอซากิโดนพักการเรียนหนึ่งสัปดาห์ แต่ก็ได้สัมผัสกับความรักของแม่จริงๆในช่วงเวลานี้

ก่อนจะกลับมาเรียนเพียงไม่กี่วัน ชิโอซากิเจอะกลุ่มเพื่อนหญิงโรงเรียนระหว่าง แต่แล้วแก้งค์มอเตอร์ไซด์ก็บังคับชิโอซากิไปที่วัดและรุมซ้อมในฐานะคนทรยศ เคียวโกะตามสมาชิกเคนโด้ให้ไปช่วย และกำราบแก้งค์มอเตอร์ไซดืลงได้ โดยให้ชิโอซากิเป็นคนลงมือในหมัดสุดท้าย ….

หมายเหตุ

ประกาศที่ชิโอซากิแปะไว้มีข้อความว่า

ข้อเสนอสำหรับนักเรียนชายและหญิง ให้โรงเรียน

1. ปรับปรุงสนามกีฬา

2. การบังคับให้มีการทดสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย จะถูกบอยคอต

3. มีความรักให้แก่กัน

(ลงชื่อ) โตชิยะ ซิโอซากิ นักเรียนปี 3 ห้อง D